CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN ( VŨ ĐOÀN, MC, CA SĨ, BAN NHẠC...)

Không còn xa lạ với thị trường Việt Nam, tổ chức sự kiện hiện đang là một hoạt động truyền thông phát triển và dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực quảng cáo, phát triển thương hiệu. Giữ vai trò quan trọng trong sự kiện, ngoài bộ phận tổ chức, bộ phận thiết bị, âm thanh, ánh sáng thì các PG/PB, MC, ban nhạc hay ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, … được xem là linh hồn của một sự kiện nhằm góp phần làm nên một chương trình đặc sắc, có điểm nhấn để lại ấn tượng cho khách mời tham dự.

Được thành lập từ năm 2011, Hoàng Sa Việt Event đang dần khẳng định được vị trí trên thị trường dịch vụ cung cấp các dịch vụ cho các chương trình sự kiện. Hoàng Sa Việt Event với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, tài năng và được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ nhiệt tình hỗ trợ Quý khách hàng trong việc lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng kịch bản, khả năng nắm bắt công việc và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả, … cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất khi trao gửi niềm tin vào Công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự:

  • Cung cấp PG và PB chuyên nghiệp

Đội hình PG, PB với một số công việc như lễ tân, người mẫu quảng cáo; là những chàng trai/ cô gái trẻ trung, ngoại hình đẹp; có mặt trong ngày tổ chức sự kiện với nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của bạn tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi có cung cấp PG cắt băng khai trương – khánh thành, cung cấp PG/ PB lễ tân, cung cấp PG/ PB tư vấn bán hàng, PG/ PB đứng line – đứng booth, cung cấp PG/ PB ra mắt sản phẩm mới, cung cấp PG/ PB hội nghị - hội thảo, cung cấp PG/ PB Event – sự kiện, cung cấp PG/ PB siêu thị, cung cấp PG/ PB chạy Roadshow, ….

No photo description available.

  • Cung cấp MC chuyên nghiệp

MC hay người dẫn chương trình thường tham gia trong sự kiện như là một trong những nhân sự then chốt góp phần tạo ra sự thành công của một chương trình sự kiện.

Chúng tôi cung cấp MC dẫn chương trình, cung cấp MC hoạt náo, cung cấp MC đám cưới – tiệc cưới, cung cấp MC song ngữ, ….

  • Cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy, ban nhạc, ....

Ngoài các nhân sự như PG/PB, MC, thì các ban nhạc,nhóm múa, ca sĩ, vũ đoàn, ảo thuật ... góp phần thành công đầu cho tiết mục mở màn của các chương trình sự kiện trở nên thu hút và hấp dẫn khách mời tham dự.

Chúng tôi chuyên:

  • Cung cấp ca sĩ nổi tiếng, cung cấp ca sĩ dòng nhạc quê hương, cung cấp ban nhạc Flamenco, cung cấp ban nhạc Acoustic, cung cấp ban nhạc sự kiện, cung cấp ban nhạc đám cưới.

  • Cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp: cung cấp nhóm nhảy sôi động, cung cấp nhóm nhảy cổ động, cung cấp nhóm nhảy sexy dance, cung cấp nhóm nhảy thiếu nhi, ….

  • Cung cấp nhóm múa chuyên nghiệp: cung cấp nhóm múa vũ đoàn, cung cấp nhóm múa Hawaii, cung cấp nhóm múa Ấn Độ, cung cấp nhóm múa vũ điệu Samba, cung cấp nhóm múa Belly Dance, cung cấp vũ công múa cột, ….

Để chương trình sự kiện của mình được thêm phần năng động, thú vị và tạo nên một không khí sống động, đông vui, có sức hút khách mời tham dự hơn. Mời Quý khách hàng liên hệ với dịch vụ cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện của Công ty chúng tôi ngay để được tư vấn và đưa ra những gói giải pháp hợp lý cho chương trình, sự kiện của đơn vị mình

Hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt Event để nhận được sự tư vấn miễn phí, phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, với mức giá ưu đãi. Ngoài sự chuyện nghiệp, thiết bị cung cấp hiện đại, chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Sa Việt Events sẽ vô cùng tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể thuê được các dịch với giá thành tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn có sự ưu đãi riêng dành cho các đơn vị khách hàng thân thiết, sử dụng nhiều dịch vụ

HOÀNG SA VIỆT EVENT

0866314466