THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG POSM

POSM là thuật ngữ quen thuộc trong Marketing và đóng một vai trò cực quan trọng. Đặc biệt là với vai trò Trade Marketing thì POSM càng là yếu tố quan trọng trong vấn đề Display and Merchandising. Với POSM, doanh nghiệp có thể thúc đẩy quyết định mua hàng của khách lên đến 80%. Có thể thấy, đây là yếu tố không thể thiếu nhằm tạo nên một chiến dịch Marketing hiệu quả để tăng doanh số, tăng tỷ lệ nhận diện sản phẩm, thương hiệu.

POSM Là gì?

POSM là viết tắt của Point Of Sales Material. Có nghĩa là tổng hợp tất cả vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, gian hàng hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu. POSM đóng vai trò tác động trực quan và thu hút người dùng, chúng được nhắc đến nhiều nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) – nơi mà quyết định mua hàng dễ dàng thay đổi bởi các yếu tố chi phối xung quanh.

Doanh nghiệp đặt thi công POSM với mục đích để thu hút sự chú ý, hiếu kỳ của khách hàng khi lướt qua và dừng lại tìm hiểu sản phẩm, kích thích mua hàng. Trên thực tế nó không trực tiếp mang lại lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp.

Dựa vào mục đích quảng cáo bán hàng cũng như chiến lược marketing của từng điểm đặt POSM mà nó có đặc điểm thiết kế khác nhau. Với mục đích tương ứng, tùy thuộc vào loại POSM doanh nghiệp lựa chọn thì chi phí thiết kế thi công POSM sẽ có sự khác nhau.

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế POSM chuyên nghiệp

Dưới đây là một số tác dụng chính của việc sử dụng POSM trong marketing bán hàng mà bạn nên biết.

- Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu

POSM là một phần không thể tách rời của hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và là phương thức rất phổ biến trong buôn bán marketing. Khi thiết kế bộ POSM đồng bộ với bộ nhận diện sản phẩm sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn, giúp bạn gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của thương hiệu với khách hàng.

- Có tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng

Những ấn phẩm và tài liệu POSM được trình bày thiết kế đẹp mắt với những thông tin gọn gàng đầy đủ ngắn gọn súc tích sẽ kích thích người mua hàng ở tại điểm bán cũng như quảng cáo cho thương hiệu rất hiệu quả. Nếu doanh nghiệp có thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp sẽ góp phần tăng doanh thu của doanh nghiệp, nên được nhiều công ty sử dụng nhiều trong bán lẻ.

- Không những thể hiện các thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi... mà nó còn là phương tiện mà nhà cung cấp muốn gửi thông điệp đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo, ấn tượng nhất.

Có thể nói POSM sẽ tập trung vào mục đích quảng bá sản phẩm, tham gia vào hỗ trợ trưng bày cho sản phẩm của công ty, giúp cho hàng hóa trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý, là tiêu điểm và lôi cuốn sự quan tâm của những khách hàng mua sản phẩm ở những kệ bày bán ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý, cửa hàng tạp hóa bán lẻ, ... Ngoài ra, nó còn là công cụ truyền đạt thông điệp rất tốt.

- Nhiều lợi ích tiện dụng

Chỉ cần đầu tư một lần chi phí thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể tái sử dụng nhiều lần. POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển với chi phí hợp lý, sử dụng bền lâu và đem lại hiệu quả cao nên ngày càng được sử dụng rộng rãi.

NHỮNG LOẠI POSM THƯỜNG DÙNG TRONG MARKETING

 • Poster hay banner
 • Leaflet (flyer/ pamphlet/ brochuer)
 • Standee chữ X - Standee cuốn
 • Sticker
 • Booth (hay còn gọi là quầy bán hàng, quầy dùng thử sản phẩm)
 • Divider
 • Wobbler
 • Tester
 • Gondola end
 • Check-out counter (COC)
 • Display Island
 • Showcase
 • Dangler

Hoàng Sa Việt Event Thiết kế – Sản xuất – Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế – thi công POSM chuyên nghiệp, Hoàng Sa Việt Event tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sản phẩm thương hiệu, vai trò của POSM trong chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, từ khâu thiết kế đến thi công luôn được chú trọng phát triển và đầu tư tối đa nhân lực. Hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại nhất của chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm POSM đẹp mắt, ấn tượng với chi phí cạnh tranh hấp dẫn.

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và có óc sáng tạo sẽ mang đến những ý tưởng thú vị, hợp xu hướng để quảng bá thương hiệu cho khách hàng một cách tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Hãy để Hoàng Sa Việt Event đồng hành cùng những chiến dịch Marketing của bạn. Khách hàng có nhu cầu thiết kế – thi công POSM, hãy liên hệ trực tiếp với Hoàng Sa Việt Event để được tư vấn trực tiếp nhé!

HOÀNG SA VIỆT EVENT

0866314466