Khi mùa cuối năm đến gần, nhiều công ty và tổ chức đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện hay cho thuê thiết bị để tổ chức tiệc tất niên nhằm tưởng nhớ một năm làm việc cống hiến và đáng nhớ. Đó là lúc mà đơn vị tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp của chúng tôi tại TPHCM xuất hiện. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện tất niên không chỉ đáng nhớ mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả khách mời tham dự.

Tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year-End Party là sự kiện diễn ra vào cuối năm. Tuỳ thuộc vào số lượng của người tham mà cách tổ chức tiệc, thời điểm cũng hoàn toàn khác nhau. Thông thường thì các nhà hàng là lựa chọn mà các công ty lựa chọn hàng năm.

Buổi tiệc là nơi mà công ty, doanh nghiệp tổng kết và báo cáo các thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Đề ra định hướng phát triển công ty cho năm sau. Tiệc tất niên cũng là cơ hội cho các công ty tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc cống hiến hết mình cho năm vừa qua.

YEAR END PARTY
Tiệc tất niên

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên

 • Nhìn lại một năm đã qua của doanh nghiệp/công ty
 • Thúc đẩy tinh thần của nhân viên, gắn kết nội bộ
 • Truyền thông hình ảnh cho doanh nghiệp/công ty
  tất niên
  Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên

Những tiết mục cơ bản diễn ra trong buổi tất niên

 1. Đón khách: Khách mời được bên lễ tân đón tiếp, sắp xếp chỗ ngồi và ổn định chỗ ngồi.
 2. Opening Show: Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình.
 3. MC: Khai mạc chương trình, giới thiệu công ty, đại biểu, khách mời.
 4. Trình chiếu các video tổng hợp quá trình mà công ty đã làm được trong một năm qua.
 5. Lễ tôn vinh những thành viên xuất sắc nhất công ty.
 6. Ban lãnh đạo công ty mở champagne để khai tiệc.
 7. Cuối cùng là khách mời và nhân viên ăn tiệc.

Tuỳ vào kế hoạch của công ty thì sẽ có những tiết mục khác nhau. Ngoài ra, việc kiểm soát chất lượng của các tiết mục là điều rất quan trọng giúp cho chương trình được trọn vẹn. Hạn chế việc buổi tiệc đã tàn mà còn rất nhiều tiếc mục, chương trình chưa được trình diễn và ngược lại.

tiệc cuối năm
Tiệc Tất Niên

Những hạng mục thiết bị không thể thiếu trong tiệc tất niên

1. Âm thanh, ánh sáng

Vai trò của âm thanh, ánh sáng trong sự kiện là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Những buổi tiệc tất niên với dàn âm thanh chuyên nghiệp giúp sự kiện luôn đặc sắc, hoành tráng và nghệ thuật. Bên cạnh đó còn kết hợp với hệ thống ánh sáng sân khấu, các loại đèn sân khấu sự kiện hoàn hảo để event trở nên lộng lẫy và đầy màu sắc. Đó là điểm nhấn quan trọng trong các buổi tiệc.

âm thanh ánh sáng
Âm thanh ánh sáng sự kiện

2. Sân khấu

Sân khấu được xem là bộ mặt của buổi tiệc tất niên, là nơi cùng nhau nâng ly chúc mừng một năm mới đầy thành công mới, nhiều cơ hội mới. Sân khấu phải thiết kế phù hợp với chủ đề và độ bắt mắt cao. Thông thường sân khấu sẽ làm nổi bật thương hiệu và thông điệp mà doanh nghiệp muốn nói đến. Việc lên ý tưởng và thực hiện trong việc setup sân khấu là hết sức quan trọng.

sân khấu sự kiện
Sân khấu sự kiện

3. Màn hình LED

Màn hình led không chỉ là một phông nền hiện đại, đa màu sắc. Mà nói còn là công cụ hỗ trợ cho trang trí sân khấu. Màn hình LED có thể được lắp ghép theo nhiều hình dáng khác nhau để tạo nên một sân khấu đa chiều đầy màu sắc. Tương tác và hỗ trợ cho các tiếc mục văn nghệ, biểu diễn,....

màn hình led
Màn Hình Led

4. Backdrop chụp hình

Backdrop chụp hình là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của người tham dự trong tiệc tất niên, do đó việc thiết kế, giàn dựng backdrop sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phù hợp đối tượng khách hàng.

backdrop sự kiện
Backdrop

5. Bàn, ghế

Đối với buổi lễ có sự tham gia của khách mời như tiệc tất niên, thì bàn ghế là vật dụng bắt buộc phải có trong chương trình. Không chỉ giúp buổi lễ trở nên chuyên nghiệp mà bàn ghế tổ chức khai trương giúp tổng thể chương trình hài hòa và sang trọng.

bàn ghế sự kiện
Bàn ghế sự kiện

Công ty tổ chức tiệc tất niên tại TPHCM

Tổ chức một sự kiện thành công đòi hỏi sự chuẩn bị và trang bị đầy đủ. Đó là lúc công ty tổ chức sự kiện hay cho thuê thiết bị nổi lên như một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung hay tiệc tất niên nói riêng và cung cấp thiết bị sự kiện, cam kết cung cấp các giải pháp trang bị chất lượng cao và đa dạng cho mọi loại sự kiện. HSV Event là đơn vị chuyên hỗ trợ các thiết bị sự kiện từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, backdrop, standee,…Hãy đến với chúng tôi và chia sẻ ý tưởng của bạn - chúng tôi sẵn sàng làm việc cùng bạn để biến sự kiện của bạn thành một thành công tuyệt đối.

công ty hoàng sa việt event
Trụ sở công ty tại quận Bình Tân

0866314466